Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kính chào quý khách


Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Thép Minh Hòa chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí, kèm theo đó chúng tôi còn chuyên gia công và chế tạo máy bán tự động và tự động cho các doanh nghiệp và xưởng sản xuất. 

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và giàu kinh nghiệm trong công ty chúng tôi đã sản xuất rất nhiều sản phẩm cho khách hàng, cung cấp các mặt hàng khung túi lọc bụi với đơn hàng hơn chục ngàn cái, sản phẩm đạt chất lượng chuẩn theo yêu cầu và có độ thẩm mỹ cao.

công ty Minh Hòa

 

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Thép Minh Hòa mong muốn trở thành một thương hiệu hùng mạnh về cung cấp sản phẩm gia công thép và chế tạo máy, bằng nỗ lực xây dựng đội ngũ cán bộ tài đức, sáng tạo, nhiệt tình, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu khách hàng và người tiêu dùng với mục tiêu tối đa hóa lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh lợi thế Minh Hòa sở hữu dàn máy móc tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên ngành có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, là những công nhân lành nghề cùng với đội ngũ cán bộ quản lý giàu năng lực, nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi sản xuất. cung cấp đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực cho khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ THÉP MINH HÒA

Trụ sở: B241A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Xưởng: C5/4 Nữ Dân Công, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: (84-8) 6685 9449 Fax: (84-8) 6256 0262

Website: https://minhhoa.net

Email: minhhoacokhi@gmail.com

Hotline: 0938 687 007

Giới thiệu khác

  •  Đội ngũ nhân sự

    Công Ty Cổ Phần Thép Minh Hòa tự hào với đội ngũ nhân viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm                             Công Ty Cổ Phần Thép Minh Hòa luôn coi nguồn nhân...

  • Hình ảnh máy móc nhà xưởng

    "Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt...