Đội ngũ nhân sự

 Đội ngũ nhân sự

Công Ty Cổ Phần Thép Minh Hòa tự hào với đội ngũ nhân viên tài giỏi và giàu kinh nghiệm


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty Cổ Phần Thép Minh Hòa luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của toàn Công ty. Lực lượng lao động của Minh Hòa hiện gồm khoảng gần 50 nhân viên trong đó có các chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành. 

 

Minh Hòa cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và sự lãnh đạo sáng suốt. Là sự hòa hợp giữa kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các sản xuất, gia công, đội ngũ quản lý đã dẫn dắt Công Ty Cổ Phần Thép Minh Hòa vượt qua mọi thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

 

 

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của Minh Hòa được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.

 

Tổng Công ty triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến giúp chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. 

Thép Minh Hòa cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

 

Để tăng cường công tác quản trị nhân sự và thúc đẩy sự phát triển của các cán bộ nhân viên,Thép Minh Hòa đã xây dựng thành công và ban hành trong toàn Công ty hệ thống tiêu chuẩn chức danh, đánh giá năng lực và hiệu quả công việc theo các chuẩn mực quốc tế trong nhiều năm qua.

Giới thiệu khác

  • Hình ảnh máy móc nhà xưởng

    "Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit voluptatem accusantium doloremque laudantium, totam rem aperiam, eaque ipsa quae ab illo inventore veritatis et quasi architecto beatae vitae dicta sunt...

  • Giới thiệu chung

                                                  Kính chào quý khách Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Thép Minh Hòa chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực cơ khí, kèm theo đó...